info@pas-acc.com +66 5324 1979

"เราได้ร่วมงานกับ PAS มานานกว่า 20 ปี และถือว่าความสัมพันธ์ในการทำงานของเราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ เต็มไปด้วยมิตรภาพและการสนับสนุนที่ดีซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีคุณค่าและเป็นความสำเร็จที่สำคัญต่อธุรกิจของเรา"

Cinque Terre

K. Kasit Phisitkul
Managing director of Kenber Geotechnic (Thailand) Co., Ltd.

เราได้ร่วมงานกับ PAS มานานกว่า 23 ปี ในหลายปีที่ได้ร่วมงานกันมันเต็มไปด้วยมิตรภาพที่สวยงาม,ความเป็นมืออาชีพ, ความจริงใจ,มีน้ำใจ,โปร่งใส และการดูแล พวกเขามีความจงรักภักดีและมีจริยธรรมในความชำนาญในงาน เมื่อให้บริการแก่ลูกค้า สำหรับผม PAS ไม่ใช่แค่บริษัทการบัญชี แต่เป็นเพื่อนรักที่คอยให้คำปรึกษาและสนับสนุนการปรับปรุงการดำเนินงานด้านบัญชีของเราอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้การดูแลของ PAS การดำเนินงานทางด้านบัญชีของเราได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพ ได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและมีคุณภาพสำหรับการตัดสินใจทางธุรกิจ PAS เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงและคอยปรับตัวเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจอยู่เสมอ ดังนั้นเราจึงสามารถร่วมกันเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานภายในของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Cinque Terre

K. Teerachet Nantsupawat
Chief Operating Officer of Lannacom Co., Ltd.

ผมรู้จัก PAS จากคุณพ่อคุณแม่ ที่เคยทำงานร่วมกับพวกเขา ความประทับใจแรกของเราคือ พวกเขายอดเยี่ยมมาก ในเรื่องที่ทำเกี่ยวกับธุรกิจบัญชี งานของพวกเขาไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่ พวกเขาก็ดูแลธุรกิจของเราอย่างดีมาโดยตลอด เมื่อผมได้เริ่มทำธุรกิจของผม ผมและภรรยาได้เลือก PAS เพื่อดูแลการบัญชีของพวกเรา ซึ่งผมสามารถพูดได้เลยว่าผมไม่ได้ตัดสินใจผิดพลาดที่เลือกPAS เขาไม่ได้เพียงแค่ช่วยสนับสนุนพวกเราในเรื่องของการบัญชีอย่างเดียวแต่เขายังให้คำปรึกษาแก่พวกเรา เมื่อเราต้องการที่ปรึกษาและการชี้แนะที่ถูกต้องเราจะมองไปที่ PAS เสมอและผลลัพธ์ที่ได้รับ ธุรกิจของผมเติบโตได้อย่างมีคุณภาพ และผมรู้สึกยินดีที่ได้เห็นเราทั้งสองบริษัทได้เติบโตไปพร้อมๆกัน สิ่งนี้พิสุทธิ์โดยการที่ PAS ได้สร้างออฟฟิศใหม่ที่ดีขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตนี้ ผมรู้สึกภาคภูมิใจและขอบคุณสำหรับมิตรภาพของเราที่มีมาอย่างยาวนาน

Cinque Terre

K. Sompop Jutaputhi and K.Wassana Boonphathip
Managing director of Star Project Chiangmai 2 Co., Ltd

ผมเชื่อมั่นใน PAS สำหรับที่ปรึกษาทางบัญชี พวกเขาได้ร่วมงานกับเราตั้งแต่รุ่นของคุณพ่อคุณแม่ของผมแล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเรานั้นได้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งผมเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพและความเป็นมิตรที่จะสามารถดูแลลูกค้าได้เป็นอย่างดี ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้พบกับ PAS และผมสามารถยืนยันได้เลยว่าพวกเขาเป็นบริษัททำบัญชีที่ดีที่สุดที่ผมไว้ใจครับ

Cinque Terre

K. Apirak Panya
Managing director of Tor kehaphan (2002) Co., Ltd.

เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับ PAS พวกเขามีความเป็นมืออาชีพ และพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถมอบคำแนะนำที่เชื่อถือได้ให้แก่เรา

Cinque Terre

K. Vikromjit Sachathep
Managing director of Compass Skyview Hotel